Nghề nhân sự chuyên nghiệp

khoa-hoc-nghe-nhan-su-chuyen-nghiep-OMT
21
Th7

I. MÔ TẢ KHÓA HỌC

Trong môi trường kinh doanh ngày càng cạnh tranh và phức tạp, yếu tố nhân sự đóng vai trò cực kỳ quan trọng đối với thành công của doanh nghiệp. Vai trò của cán bộ quản trị nhân sự đã được nâng lên một tầm cao mới như đối tác kinh doanh của Ban Giám đốc và các Trưởng phòng ban chức năng (HRBP) chứ không chỉ đơn thuần là thực hiện các thủ tục hành chính nhân sự.

Khóa học này không những giúp cho học viên trang bị kiến thức, kỹ năng cơ bản trong thực hiện các nghiệp vụ nhân sự mà còn giúp học viên xác định được vai trò và năng lực cần có của người làm nghề nhân sự, từ đó học viên tự ý thức về việc thay đổi bản thân nhằm đạt được sự thăng tiến trong sự nghiệp của mình.

Khóa học được diễn ra trong 6 tháng. Trung bình mỗi học phần sẽ thực hiện trong 3 tuần. Sau mỗi học phần là 1 tuần nghỉ giữa kỳ.

Học viên cần đầu tư thời gian cho khóa học này tối thiểu từ 8-10 giờ/tuần.

 

II. MỤC ĐÍCH VÀ MỤC TIÊU KHÓA HỌC

2.1. MỤC ĐÍCH

Khóa học nhằm trang bị cho học viên những kiến thức, công cụ và kỹ năng trong công tác quản trị nhân sự hiện đại. Học viên sẽ phát triển kỹ năng về xây dựng và thực hiện các hệ thống chính sách và hoạt động quản lý nhân sự hiệu quả nhằm hỗ trợ cho quá trình thực hiện những mục tiêu của doanh nghiệp.

2.2. MỤC TIÊU

Sau khi kết thúc khóa học, học viên có thể:

  • Nhận thức toàn diện về vai trò và năng lực cần có của cán bộ Nhân sự
  • Xác định rõ trách nhiệm và công việc của một cán bộ Nhân sự chủ động và hiệu quả
  • Phân biệt các chức năng trong quản trị nhân sự
  • Phát triển các kỹ năng cần thiết cho một cán bộ Nhân sự để thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ của mình
  • Vận dụng và thực hành các công cụ cũng như các kỹ thuật cụ thể để phát triển và vận hành các hệ thống và chính sách nhân sự cơ bản trong tổ chức (bao gồm xây dựng cơ cấu tổ chức, xây dựng hệ thống đãi ngộ, quản lý tuyển dụng, quản lý đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, quản lý thực hiện công việc)

Course Content

Total learning: 6 lessons / 1 quiz Time: 10 weeks

Instructor

Free

30-Day Money-Back Guarantee

  • Khóa học được thiết kế và giảng dạy theo phương pháp trực tuyến. Trong suốt khóa học, học viên sẽ tham gia thảo luận, xây dựng kho dữ liệu chung, thực hiện các bài tập cá nhân và bài tập nhóm cũng như bài kiểm tra cuối mỗi học phần và bài kiểm tra cuối khóa để đảm bảo hoàn thành khóa học và được cấp chứng chỉ. Học viên sử dụng học liệu (bài giảng và đọc thêm) trên môi trường trực tuyến. Không có sách hoặc tài liệu bản cứng trong suốt khóa học.
  • Khóa học được diễn ra trong 6 tháng. Trung bình mỗi học phần sẽ thực hiện trong 3 tuần. Sau mỗi học phần là 1 tuần nghỉ giữa kỳ.
  • Học viên cần đầu tư thời gian cho khóa học này tối thiểu từ 8-10 giờ/tuần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.